Giới thiệu

Tôi tên là Hoàng Anh Phước sống tại tp.Hồ Chí Minh và thành lập nên công ty mang thương hiệu Shopkiss.vn nổi tiếng tại Việt Nam. Tất cả sự thành công này đều dựa vào bản thân đầu tư, nghiên cứu, tìm hiểu để phát triển ngày càng lớn mạnh cho đến bây giờ.

Shopkiss hiện đang có rất nhiều chi nhánh tại hai thành phố lớn đó là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục người lớn như bao cao su, gel bôi trơn và các loại búp bê tình dục… Nhằm phục vụ nhu cầu sinh lý của người tiêu dùng một cách uy tín và chất lượng nhất trên từng loại sản phẩm.

Trước đây, tôi đã từng kinh doanh rất nhiều loại hình khác nhau theo hướng phát triển đa ngành. Nhưng tất cả đều không thu lại được lợi nhuận nhiều như tôi đã dự tính vì chúng cũng được rất nhiều nhà kinh doanh khác mở ra và cạnh tranh khốc liệt.

Chính vì thế đến năm 2012 tôi đã nung nấu một ý tưởng báo tạo mới mà trên thị trường hiện nay chưa ai nghĩ ra và ít nhà cạnh tranh hơn. Đó chính là bán các loại sextoy, đồ chơi người lớn để phục vụ nhu cầu sinh lý cho cả nam giới lẫn nữ.

Để đưa ra được ý tưởng này thì tôi đã nhìn thấy tình trạng xã hội của nước ta rất phức tạp nhất là về nhu cầu của mỗi người. Tình trạng lây bệnh xã hội từ người sang người và tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai mỗi năm trong nước ngày càng tăng. Tôi đã nhìn rõ được vấn đề này nên đã mạnh bạo lập nên một cửa hàng nhỏ mang tên Shopkiss.

Ngày đầu buôn bán đã thấy được số lượng người mua cần đến bao cao su và gel bôi trơn nhiều như thế nào. Tiếp đó là những người sống độc thân tìm đến các loại sextoy để thỏa mãn nhu cầu với giá cả phù hợp. Khách hàng nào cũng có thể sắm được nhằm thỏa mãn ham muốn của bản thân mình.

Dựa vào nền tảng này tôi bắt đầu lên ý tưởng mở rộng ra thị trường lựa chọn mở nhiều chi nhánh mới và các khu sầm uất đông người qua lại để kinh doanh. Tất cả các chi nhánh và đã mở ra đều kinh doanh rất thuận lợi nhưng một mình không thể nào quản lý hết. Tôi đã nảy ra ý định thành lập một công ty lớn độc quyền tại Việt Nam với thương hiệu Shopkiss.vn.

Shopkiss sở hữu một đội ngũ nhân viên lớn với từng bộ phận khác nhau nhằm lựa chọn đưa ra các loại sản phẩm phù hợp nhất cho người tiêu dùng Châu Á. Tất cả các mặt hàng nhập về đều là chính hãng từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật, Hồng Kông, svakom usa… Đây đều là dòng cao cấp, hiện đại, chất lượng và uy tín nhất mà tôi muốn người tiêu dùng nào cũng có thể sở hữu tự do như người nước ngoài.

Cho đến năm 2021 thì đã là một hành trình dài tận 8 năm khi thành lập nên thương hiệu Shopkiss.vn. Tôi mong muốn người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thể yên tâm và tin tưởng khi trải nghiệm mọi sản phẩm của công ty một cách tuyệt vời nhất.