Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn? Có nên phẫu thuật không?

Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn là một trong những thắc mắc của nhiều quý ông hiện nay vì nó không chỉ thể hiện bản lĩnh phái mạnh mà còn liên quan đến khả năng sinh sản của mình. Mặc dù đây là vấn đề thế nhị nhưng việc nắm rõ những thông tin về kích thước của cậu nhỏ sẽ giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn và còn sớm khắc phục được những điểm yếu mà mình đang gặp phải. Để có thể giải đáp được vấn đề này mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn? Theo các chuyên gia nghiên cứu thì độ dài trung bình của dương vật sẽ như sau: chiều dài cậu nhỏ khi mềm là 8.8cm – 9.16cm, chiều dài khi cương là 12.9cm – 14.2cm. Còn đối với chu vi cậu nhỏ khi mềm thì mức trung bình là khoảng 9 – 10cm, còn chu vi cậu nhỏ khi cương thì trung bình là khoảng 11 – 12cm.

Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn?

Vấn đề về kích thước dương vật dài bao nhiêu là chuẩn không những được nam giới quan tâm mà nó còn được các nhà khoa học nghiên cứu từ lâu. Kết quả mà họ đã thu được cho thấy rằng các con số về kích cỡ của cậu nhỏ có sự khác nhau về quốc qua và còn tùy vào cơ thể của mỗi người. Tuy nhiên, kết quả trung bình về kích thước cậu nhỏ đã được các nhà nghiên cứu thu được như sau:

– Chiều dài dương vật khi mềm: Khoảng 8.8cm – 9.16cm.

– Chiều dài dương vật khi cương: Khoảng 12.9cm – 14.2cm.

– Chu vi dương vật khi mềm: Trung bình từ 9cm – 10cm.

– Chu vi dương vật khi cương: Trung bình từ 11 – 12cm.

Trong đó, có một số nam giới không biết về kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn nhất và đa phần họ đều cảm thấy bất ngờ khi nghe đến con số thực được các nhà khoa học thống kê ra. Cho nên đối với những chuyên gia thì đàn ông có kích thước cậu nhỏ khi mềm dưới 4cm và khi cương dưới 7cm sẽ là vấn đề đáng quan tâm, cần phải gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị.

Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn đối với đàn ông Việt Nam
Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn? Nếu kích thước dương vật khi mềm dưới 4cm và khi cứng là 7cm thì có ổn không?

Kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam so với các nước Châu Á và thế giới

Theo khảo sát của các nhà nghiên cứu thì cậu nhỏ của người Việt Nam có kích thước trung bình so với người Châu Á. Trong đó, người Campuchia có chiều dài là 10,04cm và chu vi khoảng 6,8cm. Trong khi đó, Ấn Độ được xem là nước có kích cỡ dương vật to nhất Châu Á với chiều dài 13,71cm và chu vi rơi vào khoảng 10cm.

Nếu so kích thước cậu nhỏ của người việt nam với thế giới thì dựa theo khảo sát của các nhà nghiên cứu thì kích cỡ dương vật lớn nhất lại thuộc về nước Ecuador. Trong đó chiều dài trung bình của dương vật là 17,61cm và chu vi là 13cm. Cho nên như đã nói ở trên thì kích cỡ cậu nhỏ bé nhất lại là nước hàng xóm Campuchia.

Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn so với các nước Châu Á
Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn so với các nước Châu Á?

Nguyên nhân khiến kích cỡ dương vật nhỏ hơn bình thường

Kích thước dương vật nhỏ được xem là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho nhiều cách mày râu tự ti và lo lắng về khả năng sinh sản của mình. Tuy nhiên, nếu cậu nhỏ của bạn có chiều dài nhỏ hơn bình thường một chút thì nó không có vấn đề gì nghiêm trọng và không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý khi quan hệ.

Đối với những người sở hữu dương vật nhỏ thì điều đáng lo nhất hiện nay là nó có thể xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý. Hội chứng Micropenis là một trong những bệnh lý hiếm gặp khiến cho cậu nhỏ của nam giới bị teo nhỏ lại một cách bất thường và nguyên nhân gây ra tình trạng này là do yếu tố nội tiết hoặc di truyền.

Ngoài ra, việc nam giới sở hữu dương vật nhỏ là do nó bị thụt vào trong và bị bao bọc bởi vùng da xung quanh. Đối với trường hợp này thì cách khắc phục tốt nhất là điều trị hormone hoặc phẫu thuật kéo dài ra để cậu nhỏ đạt được kích thước như bình thường.

Có nên điều trị để tăng kích thước dương vật?

Đối với những phương pháp tăng kích thước của cậu nhỏ thì tốt nhất là bạn nên thảo luận với bác sĩ. Lúc này, bạn phải quyết định được lý do vì sao bản thân lại muốn tăng kích thước dương vật. Nó có liên quan đến việc cảm thấy tự ti và lo lắng về khả năng sinh sản của mình hay không.

Hầu hết các nhà nghiên cứu về kích thước cậu nhỏ gần như không khuyến khích nam giới đi phẫu thuật kéo dài dương vật để tránh gặp phải rủi ro làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp không nên kéo dài dương vật bằng bất kỳ biện pháp nào nếu cậu nhỏ bé do bệnh lý (khi mềm dưới 4cm và khi cứng dưới 7cm).

Tuy nhiên, nếu việc điều trị để tăng kích thước cậu nhỏ lên to và dài hơn là điều cần thiết thì các bạn nam nên hỏi ý kiến bác sĩ và tham khảo một số phương pháp sau:

– Phẫu thuật cắt dây chằng treo sẽ giúp cho cậu nhỏ khi mềm trông dài hơn.

– Phẫu thuật độn silicon: Lúc này bác sĩ sẽ cắt phía trên dương vật và đưa silicon vào bên trong. Như vậy thì chu vi của cậu nhỏ sẽ lớn hơn.

– Phẫu thuật dạng tiêm mô mỡ của cơ thể đến dương vật: Lúc này bác sĩ sẽ cắt một bên của cậu nhỏ và tiêm mô mỡ đã được tinh khiết hóa vào trong.

– Một số phương pháp phẫu thuật khác giúp nam giới tăng kích cỡ cậu nhỏ to hơn như tiêm acid hyaluronic, tiêm acid polylactic, ghép mô mỡ….

Những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản tại nhà

Do các bác sĩ thường không khuyến khích việc tăng kích thước cậu nhỏ bằng phẫu thuật vì nó tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Cho nên bạn có thể thể thử áp dụng những cách tăng kích thước đơn giản ngay tại nhà như:

– Thường xuyên luyện tập các bài tập kegel để tăng kích cỡ cậu nhỏ.

– Bạn có thể áp dụng những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hằng này để đạt hiệu quả như mong muốn.

– Dùng các loại máy tập dương vật bằng áp suất hút, xả khí hoặc dụng cụ kéo dài cậu nhỏ.

– Dùng thuốc xịt giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ tức thời trước khi mây mưa.

– Dùng các loại gel bôi trơn tăng kích thước cậu nhỏ kết hợp với các bài tập Kegel để đạt hiệu quả như mong muốn.

– Bạn có thể sử dụng bao cao su đôn dên khi quan hệ tình dục.

– Bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng kích thước cậu nhỏ như, chuối, thịt, cá, bông cải xanh, sữa chua…

Cách làm dương vật to bằng máy tập
Cách làm dương vật to bằng máy tập bằng áp suất bơm hút xả khí.

Làm thế nào để cảm thấy tự tin hơn nếu kích thước cậu nhỏ không được như ý?

Nếu do bệnh lý là nguyên nhân gây ra tình trạng dương vật nhỏ không đủ đạt chuẩn ở mức bình thường. Nhưng các bác sĩ chuyên khoa lại không khuyến khích việc điều trị để khắc phục thì thay vì lo lắng bạn có thể thử ngay những bí quyết sau để giúp bản thân trở nên tự tin hơn trước mặt người yêu:

– Thay đổi suy nghĩ về kích thước của cậu nhỏ và không nên bị ám ảnh về vấn đề tế nhị này. Bạn có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nửa kia bằng những kỹ năng giường chiếu của mình hoặc sử dụng thêm sextoy nếu kích thước cậu nhỏ không quá lớn.

– Bạn có thể tập trung phát huy vẻ đẹp của cơ thể từ ngoại hình cho đến vóc dáng như nụ cười đẹp, hàm răng trắng đều, body 6 múi rắn chắc…. Chắc chắn cô nàng sẽ đổ bạn ngay chứ không phải vì kích thước của cậu nhỏ.

– Nên tập thể dục và rèn luyện thể lực thường xuyên để duy trì cân nặng cùng một thân hình cân đối, khỏe mạnh. Điều này sẽ giúp cho phái mạnh cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với mọi người xung quanh.

– Dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân và theo đuổi những hoạt động lành mạnh, bổ ích như thể thao, đi du lịch, mua sắm…. Điều này sẽ giúp cho nam giới có thể nâng cao giá trị của bản thân và tăng thêm sức hấp dẫn mạnh mẽ với phái nữ.

Qua những thông tin mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên chắc bạn đã biết được dương vật dài bao nhiêu là chuẩn đối với nam giới rồi phải không nào? Tuy kích thước cậu nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng để cuộc yêu của cặp đôi đạt nhiều khoái cảm hơn nhưng trên thực tế thì nó không phải là yếu tố duy nhất để quyết định kỹ năng của bạn trong chuyện ấy. Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng làm tình giỏi thì chắc chắn cô nàng sẽ say đắm bạn hằng đêm cho mà xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *