Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu?

Do xã hội hiện nay ngày càng phát triển nên tình yêu và tình dục đã là hai vấn đề luôn đi cùng với nhau. Ngay cả khi cả hai người chỉ mới quen nhau trong khoảng vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng thì anh chàng đã có biểu hiện muốn “ăn cơm trước kẻng”. Vậy tại sao con trai thích quan hệ với người yêu sớm đến như vậy? Phải chăng là do cảm xúc ham muốn nhất thời không kìm nén được hay chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu? Khi con trai ở bên cạnh người mình yêu thì lượng hormone testosterone tăng cao hơn nhiều so với nữ giới. Đặc biệt, hàm lượng testosterone này sẽ khiến cho đàn ông nghĩ đến tình dục nhiều hơn và có cảm giác ham muốn làm chuyện ấy với người yêu của mình.

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu?

1. Do không kìm nén được ham muốn của bản thân

Các cặp đôi khi yêu nhau thường hay có hành động đụng chạm, vuốt ve, ôm ấp, hôn hít và thậm chí là việc sờ soạng vào cả vùng kín của người mình yêu. Điều này đối với xã hội phát triển hiện nay đã không còn quá xa lạ và nó được xem như là một bản năng của con người.

Khi nam giới thực hiện những hành động ân ái với bạn gái thì cơ thể đã tiết ra lượng hormone testosterone thúc đẩy ham muốn, khiến cho dương vật trở nên nhạy bén, cơ thể ngày càng rạo rực, bứt rứt và khó chịu. Những hành động tiếp xúc thân mật sẽ khiến anh chàng dễ bị mất kiểm soát và mong muốn được người yêu giúp mình “xả” bớt nhu cầu ham muốn ngay lúc này bằng cách quan hệ tình dục. Đây là một trong những lý do giải thích về việc tại sao con trai thích quan hệ với người yêu sau khi thân mật với nhau.

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu? Có phải do ham muốn hay không?
Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu? Có phải do ham muốn hay không?

2. Chuyện quan hệ là sợi dây kết nối tình cảm giữa cặp đôi

Đối với một người đàn ông chính trực, chung tình và khi đã mất một khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau thì họ thường sẽ nghĩ đến việc “về chung một nhà” với người yêu trong tương lai không xa. Lúc này anh chàng sẽ nghĩ đến việc muốn chiếm hữu đối phương là của riêng mình đó chính là “gạo nấu thành cơm”. Chuyện quan hệ tình dục với nhau sẽ là sợi dây kết nối tình cảm và ràng buộc lại mối quan hệ của cả hai người. 

Vì vậy nếu chị em nào đang sở hữu một chàng trai yêu mình như vậy thì nên giữ thật chặt để sau này cùng nhau về chung một nhà và hạnh phúc dài lâu nhé.

3. Muốn thử lần đầu làm chuyện ấy

Đối với những “trai tân” mới yêu lần đầu thì chuyện tình dục đối với họ còn quá xa lạ và dễ khơi gợi lên tính tò mò muốn khám phá xem nó có gì thú vị. Cho nên những anh chàng này thường dễ bị tác động bởi những người xung quanh rằng đã là người yêu của nhau thì phải ôm, hôn, vuốt ve, sờ soạng thoải mái và cuối cùng là phải làm chuyện ấy với nhau.

Vì vậy, chuyện quan hệ tình dục của các cặp đôi còn “zin” giống như việc muốn thử ăn “trái cấm” một lần xem cảm giác nó như thế nào. Những đối tượng này thường sẽ ít trang bị về những kiến thức về giới tính và dễ mắc phải những sai lầm như khó vào được, đau rát, viêm nhiễm vùng kín, mang thai ngoài ý muốn.

4. Thỏa mãn tính chinh phục phụ nữ

Đối với anh chàng đã từng quan hệ nhiều lần và mang trong mình tính cách thích chinh phục phụ nữ. Họ sẽ xem nó như một chiến tích tình trường của mình. Những anh chàng này thường sẽ thích làm tình theo nhiều tư thế khác nhau với đối phương hơn là mỗi một kiểu truyền thống. Còn với những cô nàng còn trong trắng thì họ chỉ muốn lấy đi “lần đầu” rồi chia tay và đây là đặc trưng của những anh chàng có tính “sở khanh”.

Những dấu hiệu nhận biết khi đàn ông yêu bạn thật lòng

Con gái khi yêu họ thường rất nhạy cảm và thường sẽ yêu hết mình nhưng khi đã bước vào một mối quan hệ tình cảm thực sự với một người đàn ông thì họ luôn xem xét về nhiều khía cạnh. Hầu hết khi đàn ông yêu thật lòng thường sẽ thể hiện ra bằng lời nói và hành động. Còn đối với một người đã có tính “sở khanh” thì họ chỉ muốn lên giường một lần rồi đi tìm những “bóng hồng” mới lạ khác. Dưới đây là một trong những dấu hiệu giúp chị em có thể nhận biết anh chàng có yêu mình thật lòng hay chỉ muốn làm chuyện ấy:

1. Luôn quan tâm và để ý đến người yêu

Biểu hiện của một người đàn ông chính trực và yêu thật lòng đó chính là sự quan tâm và để ý đến người yêu từ những điều nhỏ nhất. Những anh chàng này thường sẽ quan tâm bạn từ sở thích cho đến thói quen, lối sống, tính cách. Cho nên dù bạn thích ăn gì, uống gì, muốn đi đâu, làm gì… thì anh ấy cũng đều biết cả. Đặc biệt là anh chàng sẽ không bao giờ quên ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay những ngày đặc biệt dành cho cặp đôi và luôn biết cách tạo ra sự bất ngờ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Dấu hiệu nhân biết anh chàng yêu bạn thật lòng
Người đàn ông chính trực chung thủy thường sẽ quan tâm, chú ý đến sở thích, tính cách, thói quen, lối sống của bạn gái.

2. Luôn bên cạnh người yêu

Đàn ông khi yêu thật lòng thì họ luôn có tâm lý là muốn làm mọi điều tốt nhất để khiến cho bạn gái mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc mọi ngày. Lúc này anh chàng sẽ bất chấp mọi thứ để được ở bên khi bạn cần, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn hay chăm sóc cho bạn những lúc bệnh tật, ốm đau.

Ngoài ra, anh chàng sẽ luôn chịu khó lắng nghe những chia sẻ, tâm sự và luôn là bờ vai vững chắc để bạn có thể yên tâm tựa vào. Thậm chí họ còn có thể chịu đựng để bạn trút giận, khó chịu trong lòng. Sau đó anh ấy sẽ tiến đến an ủi khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn. Vì vậy bạn hãy cố gắng giữ thật chặt anh ấy nhé bởi không có chàng trai nào yêu bạn gái mình chân thành như thế cả.

3. Luôn ưu tiên người yêu hàng đầu

Một khi đàn ông đã yêu thật lòng và sâu đậm thì sẽ luôn ưu tiên mọi thứ cho bạn gái mình. Anh ấy có thể từ chối các cuộc vui chơi cùng bạn bè để có thể ở bên cạnh bạn mỗi khi buồn hoặc lúc ốm đau.

Khi đi ăn cùng nhau, anh chàng thường nhường cho bạn những món ăn yêu thích hoặc chở đi những nơi mà bạn muốn đến. Anh ấy cũng sẵn sàng để dành tiền mua những món đồ mà bạn thích. Đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết được bạn trai có yêu mình thật lòng hay không.

4. Không ngại thay đổi vì người yêu và nói về chuyện tương lai

Một dấu hiệu khác để biết đàn ông có yêu mình thật lòng hay không đó là nhìn vào sự thay đổi của đối phương. Khi yêu thật lòng thì anh chàng sẽ cố gắng thay đổi bản thân về mọi thứ như ngoại hình, tính cách, lối sống… để phù hợp và xứng đáng với bạn gái. Hoặc anh chàng sẽ quyết tâm bỏ những điều khó làm được như “rượu, bia, thuốc lá”. 

Mặc dù trước kia anh chàng có hay ít nói hoặc khô khan thì sẽ muốn thay đổi để làm người yêu cảm thấy vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc hơn. Sau đó anh chàng sẽ hoạch định ra một tương lai dành cho hai người đó là muốn kết hôn, sinh con và xây dựng hạnh phúc gia đình hoàn hảo nhất. Anh ấy sẽ có những hành động như đưa bạn gặp gỡ hai bên gia đình để bàn chuyện “cưới xin”. Khi đề cập điều này với ba mẹ nghĩa là anh ấy thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm với bạn đấy.

5. Luôn dịu dàng và tôn trọng bạn

Các chị em phụ nữ có thể nhận biết chàng trai đó có yêu mình thật lòng hay không thì có thể thông qua cách “yêu” của đối phương. Khi đàn ông yêu thật lòng họ sẽ không bao giờ đòi hỏi gì về chuyện tình dục nếu bạn gái mình chưa sẵn sàng hoặc không thoải mái. Lúc nào anh ấy cũng tôn trọng mong muốn của bạn và luôn đối xử dịu dàng khi cả hai thực sự làm chuyện ấy với nhau. 

Sau khi quan hệ xong thì anh chàng cũng không hề bỏ rơi bạn gái mình mà còn quan tâm nhiều hơn nữa như ôm lấy bạn, nhìn bạn với ánh mắt trìu mến, dỗ dành và trò chuyện thay vì ngủ khi đã làm tình xong.

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu và dấu hiệu anh ấy yêu bạn thật lòng
Đàn ông khi yêu thật lòng thì sẽ luôn hay quan tâm, chăm sóc bạn mỗi ngày cho dù đã quan hệ với nhau và không bao giờ bỏ rơi bạn.

Qua bài viết trên, chắc bạn đã biết tại sao con trai thích quan hệ với người yêu và vì sao lại khó kìm nén được ham muốn làm chuyện ấy hơn con gái rồi đúng không? Tuy tình dục là một thứ quan trọng không thể thiếu trong tình yêu nhưng mình đã là con gái thì cũng phải biết tiết chế và giữ gìn bản thân của mình. Vì vậy nếu chị em mới yêu lần đầu cũng phải tìm hiểu xem anh ấy có thực sự yêu mình hay không rồi hãy trao đi cái “ngàn vàng” đó. Chúc cho tình yêu của hai bạn ngày càng hạnh phúc và viên mãn hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *